Ngày đăng: 04:03 PM, 17/10/2019

LỜI GIỚI THIỆU

 

Công ty TNHH Kỹ Nghệ Ánh Sáng Tây Đô ( tên viết tắt ASTD) hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Thiết bị điện và Đèn chiếu sáng chuyên dụng cho dân dụng và công nghiệp.

Được thành lập từ tháng 10 năm 2008, công ty bắt đầu khởi động từ năm 2014 với việc nhập phẩu Phích cắm Ổ cắm công nghiệp cao cấp Nhật Bản chuyên dụng cho nhà máy nhà xưởng và Đèn chiếu sáng phân khúc chất lượng, và phân phối qua kênh Đại lý chủ lực ở Nam Bắc.  

Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG TỐT - AN TOÀN ĐIỆN chúng tôi cung cấp thiết bị điện & đèn của các thương hiệu uy tín chính hãng nhằm mang đến sự an toàn trong xây dựng và sử dụng. Cùng với năng lực và kinh nghiệm chúng tôi mục tiêu hướng tới là nhà cung ứng đáp ứng nhu cầu cho các công trình trong nước và nước ngoài. Nhân viên công ty với tinh thần phục vụ nhiệt tình luôn hỗ trợ Qúy khách hàng mọi giải đáp thắc mắc về sản phẩm.

Bên cạnh thiết bị điện và đèn công ty đang nhập khẩu phân phối trên thị trường, hiện nay ASTD cung cấp đa dạng thiết bị sản phẩm liên quan xây dựng.

Quá trình hình thành và phát triển, ASTD không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng sản phẩm và tận tâm trong mọi dịch vụ để mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng. Sự tin dùng và ủng hộ của Quý khách hàng là động lực lớn góp phần cho sự phát triển công ty.

Chân thành cảm ơn và hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng!

Giám đốc

Lê Thị Phượng Liên

Chia sẻ: